Cách chọn bộ lưu điện UPS cho máy tính hiệu quả

Bộ lưu điện hay UPS là thiết bị lưu trữ điện dự phòng còn gọi với nhiều tên khác nhau như cục tích điện, lưu trữ điện, lưu điện…là sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay với mục đích lưu điện là chính, một số tác dụng khác kèm theo như ổn áp, ổn tần, chống xung lọc nhiễu, chống sét lan truyền….

Hôm nay trung tâm sửa chữa ups Toàn Tâm xin gửi đến bài viết về cách chọn bộ lưu điện UPS cho máy tính và thiết bị sao cho phù hợp nhất, phù hợp ở đây về công suất và giá tiền bỏ ra.

Lỗi thường gặp của Bộ lưu điện

Chọn bộ lưu điện dựa vào công suất: Công suất từng UPS được ghi trên thân máy hoặc Catalogue kèm theo, nhất thiết phải quan tâm công suất tình bằng W hoặc KW, chỉ số VA/W hoặc KVA/KW bạn phải hiểu rõ là công suất biểu kiến và công suất thực. Nên chú ý tới công suất thực tính bằng W hoặc KW. Và phải chọn UPS có công suất lớn ít nhất hơn công suất máy đang sử dụng, không được chọn bằng hoặc cao hơn công suất UPS.

Chọn thời gian lưu điện dự phòng: Thời gian này mỗi nhu cầu người sử dụng cần có là bao nhiêu, tùy theo từng Model máy mà thời gian này cho phép. Với tải càng lớn thì thời gian lưu điện càng ngắn và ngược lại. Do đó việc chọn UPS có công suất phù hợp với thời gian lưu điện nữa

Chọn công nghệ UPS: Với từng yêu cầu cụ thể mà nên chọn công nghệ UPS Online hoặc Offline, tức nhiên công nghệ Online sẽ tốt hơn và giá thành cao hơn

Cân đối giá thành sản phẩm: Sản phẩm cùng tính năng như nhau nhưng giá khác nhau hoặc khác nhau ở chế độ bảo hành… thì nên chọn hãng nào uy tín và phù hợp với giá cả

Việc chọn UPS phù hợp với thiết bị tuy đơn giản nhưng phải chú ý vì nhiều khi mua xong rồi về sử dụng không được gây hư hỏng, lúc đó nhiều hãng không bảo hành và phải tốn thêm chi phí để sửa ups lại sử dụng, vừa tốn tiền vừa tốn công và chất lượng ups bị ảnh hưởng.

Trên đây là những kinh nghiệm do công ty Toàn Tâm chia sẻ,Chúng tôi là trung tâm sửa ups và phân phối ups chính hãng hàng đầu hiện nay, với giá cả phải chăng, bảo hành chu đáo.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ khác như Giàn phơi quần áo, bạt che nắng, lưới an toàn giao thông, lắp đặt sửa chữa gian phơi tận nơi bảo hành uy tín.

Đại lý cần mua giàn phơi quần áo giá sỉ thì liên hệ chúng tôi để được hưởng ưu đãi và có giá thấp nhất.

Thông tin liên hệ xin gửi về Email: sales.toantamups@gmail.com

Điện thoại: 0906 394 871